Thursday, 05/08/2021 - 17:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Đồng Sơn

20 * 10 - Phái đẹp vui hết mình.

Từ bao đời nay, người phụ nữ Việt Namluôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất. Hình tượng đó được tô vẽ bởi những đức tính tốt như đảm đang, nết na, thùy mị, giàu lòng hy sinh, hiếu thảo với cha mẹ, tần tảo với chồng con… Cứ mỗi dịp thu...

   anh2

 Từ bao đời nay, người phụ nữ Việt Namluôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất. Hình tượng đó được tô vẽ bởi những đức tính tốt như đảm đang, nết na, thùy mị, giàu lòng hy sinh, hiếu thảo với cha mẹ, tần tảo với chồng con…

    Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái...Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống.

    Cũng như tất cả những phụ nữ trên đất nước Việt Nam, Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ GV,NV của CĐCS TH số 2 Đồng Sơn đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. 

       Hoà cùng với không khí thi đua lập nhiều thành tích  chào mừng 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hướng tới chào mừng Đại hội CĐ ngành GD thành phố Đồng Hới, chiều 19/10, CĐ TH số 2 Đồng Sơn đã tổ chức tọa đàm  ôn lại lịch sử ngày 20/10 và cũng là dịp để chị em  được giao lưu, thể hiện tài năng của mình.

      Đến dự với buổi tọa đàm, chị em rất vui mừng được đón tiếp Bác Long – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, sự có mặt của 2 anh nam công của trường cùng tất cả các chị em - Những bông hoa đẹp nhất của CĐ TH số 2 Đồng Sơn.

       Mở đầu chương trình tọa đàm, đ/c Nguyễn Thị Hồng Loan – Chủ tịch CĐCS đã có bài phát biểu chào mừng. Đồng chí đã khẳng định vai trò, vị thế của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới, đồng thời ghi nhận những đóng góp của chị em đối với các hoạt động trong nhà trường và gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp nhất.

       Thay mặt các đấng mày râu, thầy Nguyễn Ngọc Mến đã giành tặng cho phái đẹp những lời chúc tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm.

img_2034_500

       Đ/c CTCĐ thay mặt chị em nhận món quà chúc mừng của phái mày râu.

Để khám phá được  tài năng tiểm ẩn của chị em đồng thời giúp chị em ôn lại những những vấn đề liên quan về giới, công đoàn đã tổ chức nhiều phần thi hết sức hấp dẫn.

img_1949_500_01

      Khối 3 đang cắm hoa vào bình.

img_1950_500

 Khối 1 đang trổ tài.

img_1954_500

 Khối 2, khối 4 cũng không kém phần sôi nổi!

img_1960_500

 Khối 5 đang lựa chọn những bông hoa đẹp nhất trong "rừng" hoa đồng nội.

img_1993_500

Và.... sản phẩm các khối đã được trưng bày trước bàn giám khảo đúng thời gian quy định.

img_1994_500

 " Người hùng" thay mặt khối 3 có bài thuyết trình rất hấp dẫn về bình hoa của chị em khối mình.

img_2047_500

Niềm vui của nhóm 2 khi trả lời đúng câu hỏi trong phần thi " Đuổi hình bắt chữ ".

img_2049_500

   Các đội rất hào hứng, sôi nổi trong phần thi tìm hiểu các kiến thức về giới.

img_2055_500

đ/c Bí thư Chi bộ trao thưởng cho các đội giành chiến thắng trong các phần thi.

    Tất cả đoàn viên đã tham gia các phần thi rất sôi nổi, nhiệt tình. Những tràng pháo tay, những tràng cười giòn giã khi đội mình giành chiến thắng làm cho mỗi chị emnhư thấy mình trẻ trung hơn, yêu đời hơn.

      Xin chúc các chị, các em – Những bông hoa đẹp nhất của CĐCS TH số 2 Đồng Sơn luôn duyên dáng, xinh đẹp trong một nửa thế giới còn lại.

                                                                                                         ( Hồng Loan )

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Loan
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 84
Năm 2021 : 11.671