Thursday, 05/08/2021 - 19:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Đồng Sơn

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 - 3CỦA CĐCS TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 ĐỒNG SƠN

Không khí ấm nồng của mùa xuân chưa qua thì chị em chúng ta lại được đón chào ngày vui của mình. Ngày mà phái đẹp được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và dành tặng những tình cảm đáng trân trọng. ...

   Không khí ấm nồng của  mùa xuân chưa qua thì chị em chúng ta lại được đón chào ngày vui của mình. Ngày mà phái đẹp được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và dành tặng những tình cảm đáng trân trọng.           

    Hòa chung vào không khí phụ nữ toàn cầu  kỷ niệm lần thứ 102 ngày quốc tế phụ nữ , Công đoàn cơ sở trường tiểu học số 2 Đồng Sơn đã tố chức nhiều hoạt động đầy ý nghĩa.              

       Mở màn cho các hoạt động là buổi gặp gỡ, giao lưu hội dâu rễ nhà trường. Một hoạt động thường niên mà công đoàn đã tổ chức có hiệu quả. Các anh rễ đã mang đến cho phái đẹp những tình cảm thật ấm áp qua  lời chúc, bài hát, điệu nhảy sôi nổi.                          

      Đúng vào ngày 8/3, đội bóng chuyền nữ đã giao lưu cùng đội bóng cụm kho CK3 và cùng tọa đàm ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ, cùng ca hát ngợi ca người phụ nữ trong một không khí ấm tình quân dân. 

anh_1_400

       Đội bóng chuyền của nhà trường vàđội bóng cụm kho CK3

anh_3_400

Những pha bóng gay cấn nhất của hai đội bóng 

 

anh_2_400

 Phái nam tặng hoa cho chị em trong ngày 8/3

 

 

         Vui hơn hết có lẽ là phần trổ tài nội trợ của chị em. Từ khối bột trắng tinh, bằng những đôi bàn tay khéo léo của mình, các chị đã tạo ra sản phẩm bánh bột lọc ( Một loại bánh truyền thống của quê hương) với nhiều hình thù trông thật bắt mắt.          365 ngày vất vả lo toan, 365 ngày bộn bề công việc để có một ngày vui trọn vẹn như hôm nay. Xin trân trọng gửi đến các bà, các mẹ, các chị, các em gái - Những người luôn mang ngọn lửa hồng sưởi ấm mỗi căn nhà, những người đã làm cho thế giới hoàn thiện hơn, đẹp hơn lời chúc sức khỏe - yêu đời - hạnh phúc và mãi trẻ trung, xinh đẹp.

                                                                                        ( Hồng Loan )

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Loan
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 84
Năm 2021 : 11.671