Thursday, 05/08/2021 - 19:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Đồng Sơn

TRƯỜNG TIỂU SỐ 2 ĐỒNG SƠN VỚI HỘI NGHỊ CÁNBỘ-VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2011-2012

Sáng ngày 04 tháng 10, trường Tiểu học số 2 Đồng Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2011-2012 với niềm hân hoan, phấn khởi trước những kết quả đạt được trong năm học 2010- 2011 vừa qua. Tham dự Hội nghị có...

    picture_462_500 Sáng ngày 04 tháng 10, trường Tiểu học số 2 Đồng Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2011-2012 với niềm hân hoan, phấn khởi trước những kết quả đạt được trong năm học 2010- 2011 vừa qua.

    Tham dự Hội nghị có đại diện Đảng uỷ, đại diện các xã phường cùng trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên của nhà trường. Mở đầu Hội nghị là các tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh đã làm cho không khí hội nghị thêm sôi nổi và long trọng.

     Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2010 - 2011.

    Phải nói rằng, năm học vừa qua, được sự chỉ đạo sâu sát của Phòng GD &ĐT, sự quan tâm của chính quyền địa phương, các ban ngành trong phường, sự giúp đỡ nhiệt tình của phụ huynh học sinh cùng với sự nỗ lực của bản thân, thầy trò trường tiểu học số 2 Đồng Sơn đã gặt hái được những thành tích đáng kể: Hoạt động dạy học có nền nếp tốt, chất lượng đại trà ổn định. Chất lượng mũi nhọn có sự tăng trưởng:

     Thi giải Toán trên mạng có 1 HS đạt giải khuyến khích,

     Thi giao lưu Olympic Tiếng Anh trên mạng 1 em đạt giải khuyến khích,

     Thi giao lưu Toán- Tiếng Việt lớp 5 đạt 1 giải ba, 2 giải khuyến khích.

     Tham gia Điền kinh cấp Thành Phố đạt 1 huy chương bạc môn Ném bóng nữ.

     Phong quang trường lớp ngày càng sạch đẹp, khang trang, thân thiện với học sinh. 13 lớp học đã được trang trí đẹp theo mô hình trường học thân thiện; khuôn viên nhà trường đã có sự chuyển biến tích cực và luôn được các em giữ gìn xanh- sạch- đẹp- an toàn. Trường giữ vững Chuẩn Quốc gia mức độ I sau 5 năm . Liên đội vững mạnh xuất sắc. Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

    Năm học 2011-2012 là năm học thứ 2 toàn ngành thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP §ång Híi lần thứ XXII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tØnh lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI; tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 06/CT-TW của Bộ Chính trị về thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; Chỉ thị số: 33/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về "Chống tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục", cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"; Năm học đầu tiên thực hiện chiến lược phát triển GD&ĐT 2011-2020 và nhiều chính sách phát triển giáo dục của Đảng và Nhà nước. Với tinh thần đó, trong phương hướng nhiệm vụ năm học mới được đồng chí hiệu trưởng báo cáo trước hội nghị đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thiết thực nhằm khắc phục khó khăn trước mắt.

     Hội nghị cũng được nghe các tham luận của đại diện tập thể giáo viên. Các tham luận đều thể hiện quyết tâm giữ vững chất lượng đại trà, nâng cao chất lượng mũi nhọn và Vai trò của tổ chức Đội đối với phong trào: ”Xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực”

      Tại Hội nghị, đồng chí Mai Xuân Sang – Thường vụ Đảng ủy Chủ tịch UBND Phường Đồng Sơn đại diện cho chính quyền địa phương đã biểu dương những thành tích mà tập thể sư phạm đã đạt được trong năm học qua, đồng thời thể hiện sự mong muốn cán bộ- giáo viên- nhân viên hãy cố gắng nỗ lực hơn nữa trong hoạt động dạy và học, quyết tâm xây dựng nhà trường ngày một đi lên.

      Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc cán bộ, giáo viên nhân viên trong đơn vị đã thống nhất cao với các chỉ tiêu, biện pháp đề ra, phấn đấu đạt thành tích cao trong các hội thi.  100% cán bộ - giáo viên - nhân viên tán thành với các chỉ tiêu đề ra. Hội nghị bế mạc trong không khí phấn khởi, vui vẻ. Tập thể sư phạm trường Tiểu học Số 2 Đồng Sơn nhất định vượt qua khó khăn, thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2011-2012.

                                                                                        GV: Nguyễn Ngọc Mến

CÁC HÌNH ẢNH DIỄN RA TRONG HỘI NGHỊ:

picture_462_500
picture_463_500
picture_485_500
picture_489_500
Tác giả: Trần Thị Cẩm Thuỷ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 84
Năm 2021 : 11.671