Thursday, 05/08/2021 - 17:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Đồng Sơn

Tưng bừng ngày Khai Trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2011- 2012 Trong không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh trên cả nước đón chào năm học mới, hôm nay ngày 05/9/2011 trường tiểu học số 2 Đồng Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học...


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI  2011- 2012 

Trong không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh trên cả nước đón chào năm học mới, hôm nay ngày 05/9/2011 trường tiểu học số 2 Đồng Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2011-2012.Từ rất sớm nhiều bậc phụ huynh đã đưa các em đến trường trong bộ trang phục mới nhất, trên tay có đủ cờ, hoa, bóng bay...trong tâm trạng hồ hởi, phấn khởi chào đón một năm học mới.

     Đến dự với buổi lễ có Đ/c: Đoàn Thị Thủy – Chủ tịch UBMTTQVN Phường Đồng Sơn và các đồng chí đại diện các ban ngành trên địa bàn phường. Có bác Trần Hữu Long - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đều có mặt đông đủ.Sau lễ diễu hành và duyệt đội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới và diễn văn khai giảng. Bài diễn văn khai giảng của đồng chí Hiệu trưởng đã nêu bật những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua đồng thời nhấn mạnh đến chủ đề năm học “ Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo ” yêu cầu mỗi cán bộ giáo viên phải năng động sáng tạo, tích cực đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục          

      Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Đoàn Thị Thủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học 2010-2011, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các thầy cô giáo cùng các em học sinh cố gắng hơn nữa để đưa thành tích giáo dục của nhà trường ngày một tốt hơn. Đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các đại biểu và các thầy cô giáo, em Nguyễn Hương Ly - học sinh lớp 51 đại diện cho học sinh toàn trường hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

        Cũng trong buổi lễ khai giảng này, công đoàn và nhà trường tổ chức phát động tháng khuyến học và tháng an toàn giao thông; tổ chức quyên góp ủng hộ học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học với số tiền : 2.014.000 đồng.

     Sau phần lễ các em học sinh lại nô nức chào đón phần Hội chào mừng năm học mới với màn ca múa hát sân trường của các em học sinh khối 4 và khối 5 trong tâm trạng vui tươi phấn khởi chuẩn bị bước vào năm học mới.Buổi lễ khai giảng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu, các thầy cô và các em học sinh. Là nguồn cổ vũ, động viên cho thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành tích rực rỡ.

                                                                                                    GV : Ngọc Mến

 

img_0609_500 

Lễ đón học sinh lớp 1  

img_0625_500

  Đ/c: Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2011 - 2012

img_0648_500_01
 

Văn nghệ chào mừng khai giảng của học sinh trường  

img_0651_500

 Các trò chơi dân gian trong ngày Hội

Tác giả: Trần Thị Cẩm Thuỷ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 84
Năm 2021 : 11.671