Saturday, 04/04/2020 - 12:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Đồng Sơn

Tấm gương nhà giáo mẫu mực

Về trường Tiểu học số 2 Quảng Châu – Quảng Trạch ai cũng thán phục một điển hình tiên tiến trong phong trào " Giỏi việc trường - Đảm việc nhà", cô giáo Ánh Nguyễn Thị Thảo là một đoàn viên công đoàn gương mẫu trong các phong...

           Về trường Tiểu học số 2 Quảng Châu – Quảng Trạch ai cũng thán phục một điển hình tiên tiến trong phong trào " Giỏi việc trường - Đảm việc nhà", cô giáo Ánh Nguyễn Thị Thảo là  một đoàn viên công đoàn gương mẫu trong các phong trào thi đua của nhà trường. Công tác tại trường Tiểu học số 2 Quảng Châu đã được 8 năm, tuy thời gian chưa dài nhưng cũng đã nói lên được sự nỗ lực cố gắng của cô giáo. Bao thế hệ học trò đã được cô Thảo giảng dạy đều có một nhận xét ấn tượng về con người của cô, bởi lẻ không ngoài lời nhận xét nào khác có nội dung "cô đã dành tất cả cho học sinh thân yêu".

          Biết bao bộn bề của công việc giảng dạy, với các phong trào thi đua trong nhà trường, gánh nặng công việc của một tổ trưởng chuyên môn, trực tiếp giảng dạy các em học sinh lớp 1. Ngoài giờ dạy cô còn nhiệt tình tham gia các hoạt động bề nổi của công đoàn, tổ nữ công phát động. Trên mọi cương vị công tác cô giáo Trần Thị Thảo luôn hoàn thành tốt công việc của mình, gương mẫu  trong mọi công việc, hài hoà trong lối sống, được đồng nghiệp yêu quý, học sinh kính trọng. Nhìn lại những thành tích giảng dạy trong quá trình công tác đến nay của cô, chúng tôi không ai không khỏi thán phục, nhiều năm liền là giáo viên dạy giỏi, CSTĐCS, LĐTT và nhiều danh hiệu thi đua của Công đoàn.

   Không chỉ giỏi việc trường, cô giáo Trần Thị Thảo còn là một nàng dâu hiếu thảo, một người vợ đảm đang, một người mẹ hết lòng vì các con. Công việc trường lớp bận rộn đã ngốn nhiều thời gian công sức của cô. Dù vậy, cô vẫn luôn giành thời gian chăm sóc cho gia đình, cha mẹ, chồng con rất chu đào. Cuộc sống vật chất tuy còn nhiều khó khăn, cô vẫn cùng chồng nuôi dạy 2 con ăn học đến nơi đến chốn. Các con của cô đều rất ngoan ngoãn và học giỏi. Vừa qua, con gái lớn của cô đã đỗ vào đại học rồi đấy.

          Giờ đây, cô giáo Thảo vẫn không ngừng phấn đấu, khiêm tốn rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và chuyên môn để xứng đáng với niềm tin yêu của đồng nghiệp, học sinh và nhân dân. Xin cầu chúc cho cô sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để hoàn thành tốt công việc trồng người.

                                                                                          ( Thu Hoài)

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Loan
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 66
Tháng 04 : 179
Năm 2020 : 5.462