Tuesday, 18/02/2020 - 19:51|

Ngày khai trường ở trường Tiểu học số 2 Đồng Sơn

Khi những cái nắng chói chang của mùa hè qua đi, nhường chỗ cho mùa thu mát mẻ, cũng là lúc các cô cậu học trò cắp sách đến trường. Khác với những ngày khai giảng trước, năm nay rất nhiều trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã không tổ chức được lễ khai giảng vì đang hứng chịu trận lũ lụt lớn. Trường Tiểu học số 2 Đồng Sơn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 trong tiết trời đang mưa nhưng không khí vui tươi, náo nức dự lễ khai giảng của các em học sinh đã được xua tan đi trong cơn mưa.

Vì điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng nhà trường rất vui mừng đón chào các đồng chí lãnh đạo ĐU- UBND Phường Đồng Sơn, Xã Thuận Đức cùng các đ/c đại diện Ban thường trực Hội CMHS đã đến dự Lễ khai giảng với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 500 em học sinh toàn trường.

Chương trình khai giảng được mở đầu bằng lễ đón học sinh lớp 1. 120 em học sinh lớp l được chào đón nồng nhiệt của toàn thể các em học sinh, các thầy cô giáo cũng như quý vị đại biểu. Những ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên hòa trong sắc màu rực rỡ của cờ và hoa với niềm vui hân hoan chào đón năm học mới.

BGH tặng hoa cho học sinh lớp 1

Dưới thời tiết ngày mưa, các em thật xúc động khi được nghe Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học mới của Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Uyến. Tiếng trống trường vang lên báo hiệu thời khắc của năm học mới đã đến!

Đc Hiệu trưởng - Nguyễn Thị Uyến đánh trống khai trường

Trong lễ khai giảng, nhà trường rất vui mừng được đón các tổ chức đoàn thể của Phường Đồng Sơn, xã Thuận Đức, Ngân hàng BIDV Quảng Bình đã đến trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khănchúc mừng thầy trò nhà trường nhân ngày khai trường.

Lễ phát động ủng hộ “ Tiếp sức đến trường” đã được sự quan tâm, ủng hộ của các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Toàn bộ số tiền ủng hộ đã trao cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm của toàn thể quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học số 2 Đồng Sơn luôn đồng hành chắp cánh ước mơ cho các em được đến trường.

Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới của đội ca khúc Hoa phượng đỏ với chủ đề “ Mùa thu – Ngày khai trường” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng lãnh đạo địa phương, phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường.

Văn nghệ chào mừng năm học mới

Buỗi lễ khai giảng năm học mới đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Cùng với sự quyết tâm cao của thầy cô và các em học sinh, sự quan tâm, hỗ trợ của cấp trên, sự phối hợp chặt chẽ của phụ huynh, chúng ta tin tưởng rằng nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong năm học mới, xứng đáng với niềm tin yêu của tất cả mọi người.

Cẩm Thủy

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Năm 2020 : 3.258