Monday, 26/07/2021 - 05:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học số 2 Đồng Sơn

TRƯỜNG TH SỐ 2 ĐỒNG SƠN VỚI TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2020

Chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”

 

Với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”, từ ngày 1 đến 7-10, Trường TH Số 2 Đồng Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.

Nổi bật với phong trào “Thi đua dạy tốt học tốt”. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập. Giáo viên đã sử dụng tối đa các thiết bị dạy học hiện đại trong các giờ dạy như: bảng tương tác, máy chiếu, tivi có kết nối mạng… Trong các tiết học Tin học, giáo viên lồng ghép, giới thiệu và hướng dẫn thêm cho học sinh cách sử dụng các phần mềm dạy học trực tuyến để sẵn sàng học trực tuyến khi dịch bệnh Covid 19 bùng phát trở lại.

Phong trào “Góp một cuốn sách nhỏ - Đọc ngàn cuốn sách hay” học sinh và phụ huynh các lớp hưởng ứng sôi nổi nhằm xây dựng và hoàn thiện hơn “tủ sách góc lớp” và thư viện trường. Kết quả đã nhận được 320 cuốn sách hay đóng góp cho thư viện nhà trường sau đợt phát động.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho giáo dục và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường. Ban giám hiệu đã chỉ đạo xây dựng và phát triển thư viện theo hướng: Chuẩn hóa, thân thiện và hiện đại. Đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên dùng cho thư viện, xây dựng môi trường đọc, không gian đọc thân thiện, an toàn và lành mạnh.

Đẩy mạnh hơn nữa ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác thư viện, sử dụng phần mềm quản lý thư viện để phục vụ hiệu quả nhu cầu khai thác thông tin trong môi trường số.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2020

 

Hoạt động đọc sách, giới thiệu sách diễn ra sôi nổi trong suốt tuần lễ hưởng ứng

Học sinh hang hái tham gia các hoạt động của tiết đọc sách


Sôi nổi với các hoạt động Trại đọc với chủ đề : “Món quà tặng mẹ và cô”

Giáo viên tích cực đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy các môn học: Tiếng việt lớp 1, tiếng anh, hoạt động trải nghiệm…

Giáo viên Tin học hướng dẫn cho các em truy cập vào một số phần mềm dạy học trực tuyến và một số kĩ năng truy cập thông tin.

Phát huy hiệu quả thư viện góc lớp

 Hoạt động quyên góp sách

Tác giả: BBT Trường TH Số 2 Đồng Sơn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 21
Tháng 07 : 876
Năm 2021 : 10.579